Sennheiser công bố tai nghe True Wireless CX 400BT

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LÊ THỊNH vào lúc 11/09/2020

Trong một buổi ra mắt sản phẩm trực tuyến, hãng âm thanh Đức Sennheiser đã công bố cặp tai nghe Sennheiser CX 400BT, một cặp tai không dây hoàn toàn (True Wireless) được hãng quảng cáo là có giá bán thấp hơn Momentum True Wireless 2 đầu bảng nhưng có chất lượng âm thanh tương đương.

 

Sennheiser công bố tai nghe True Wireless CX 400BT: Giá rẻ hơn nhưng dùng chung màng loa với Momentum Wireless 2 - Ảnh 1.

Cặp tai nghe này có 2 màu sắc là đen và trắng, với phần đeo tai (housing) được thiết kế khá là lớn, không thua gì cặp Momentum TWS 2, đây vừa có thể là nhược điểm đối với những ai có vành tai nhỏ, nhưng sẽ là ưu điểm khi người dùng sử dụng nút điều khiển cảm ứng ở mặt ngoài.

Bên trong CX 400BT là màng loa Dynamic 7mm đã được sử dụng cho cặp Momentum TWS 2, Sennheiser quảng cáo là "Đem lại âm thanh với độ chi tiết cao, âm trầm sâu, trung tự nhiên và âm cao sạch sẽ". Bên cạnh chất âm mặc định, cặp tai nghe này cũng có thể điều chỉnh EQ thông qua phần mềm của hãng. Tai nghe có thể chơi nhạc trong 7 tiếng liên tiếp, và khi kết hợp với hộp sạc thì nâng lên 20 tiếng.

Sennheiser công bố tai nghe True Wireless CX 400BT: Giá rẻ hơn nhưng dùng chung màng loa với Momentum Wireless 2 - Ảnh 2.

Về kết nối, tai nghe sử dụng chuẩn Bluetooth 5.1 mới nhất với các CODEC SBC, AAC và apt-X. Đảm nhiệm nhiệm vụ đàm thoại là hệ thống microphone tích hợp khả năng chống ồn môi trường, "đem lại giọng nói sạch sẽ và tự nhiên nhất có thể".

Sennheiser CX 400BT có giá bán là 200 USD, tức thấp hơn 100 USD so với sản phẩm Momentum True Wireless 2. Để có mức giá thấp hơn này, hãng đã cắt giảm khả năng chống ồn chủ động, kèm theo đó là khả năng kháng nước, nên những ai cần 2 tính năng này sẽ phải chấp nhận đầu tư thêm hoặc đi tìm những lựa chọn từ các hãng khác.

 

Sennheiser công bố tai nghe True Wireless CX 400BT: Giá rẻ hơn nhưng dùng chung màng loa với Momentum Wireless 2 - Ảnh 3.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Lê Thịnh Digital Zalo Lê Thịnh Digital Messenger Lê Thịnh Digital
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav