Loa Bluetooth Denon HEOS 3 HS2

Viết đánh giá
9.190.000₫ 9.200.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
 • Thiết kế độc đáo
 • Cấu tạo gồm 2 củ loa toàn dải
 • Tích hợp mạch khuếch đại Class D cho khả năng xử lý tín hiệu chân thực, tự nhiên, đáp ứng được các dải âm tần cao
 • Tính năng xử lý âm thanh Digital Signal Processing (DSP) chính xác cho âm thanh mượt mà
 • Kết nối không dây Wifi và Bluetooth
 • Ngõ Network cắm dây LAN.
 • Ngõ vào USB kết nối với ổ cứng chứa nhạc số và jack Aux kết nối các nguồn nhạc Analog cho phép phát từ các nguồn này đến nhiều thiết bị HEOS cùng lúc
 • Dễ dàng sử dụng bằng App trên điện thoại. App HEOS dùng free cho cả IOS và Android
 • Hỗ trợ định phát địng dạng hình JPG, PNG, BMP và GIF xem trên điện thoại, Tablet
 • Phát nhạc Internet từ Spotify, TuneIn, SoundCloud, TIDAL, Deezer, Napster và Mood. Internet Radio Streaming AAC, MP3, WMA
 • Chơi nhạc Hi-Res Audio từ máy tính, ổ cứng NAS…qua Wi-Fi
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Màu sắc

Loa Denon Heos 3 HS2 là loa bluetooth không dây đa phòng được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng phát nhạc trên nền tảng đám mây, nhạc được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, cộng với các nguồn USB và NAS. Với Bluetooth tích hợp trên Loa Denon Heos 3 HS2, bạn có thể lựa chọn sử dụng mạng Wi-Fi hoặc Bluetooth để truyền phát nhạc trên hệ thống âm thanh đa phòng không dây HEOS. Giờ đây bạn chỉ cần phải lựa chọn!

Denon HEOS 3 HS2

Loa Denon Heos 3 HS2 hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao sẽ mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất trong nhà bạn. Hệ thống âm thanh của loa là sự pha trộn được thiết kế cẩn thận của hai trình điều khiển toàn dải tùy chỉnh và bộ khuếch đại hai kênh classD, tất cả được điều khiển bằng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến được sinh ra trong phòng thu tạo ra âm thanh lớn, rõ ràng.

Denon HEOS 3 HS2

Âm thanh đa phòng

Loa Denon Heos 3 HS2 là một loa đa phòng, bằng việc Cài đặt ứng dụng HEOS miễn phí trên bao nhiêu điện thoại và máy tính bảng tùy thích. Điều khiển nhạc qua Wi-Fi hoặc Bluetooth ở mọi phòng từ mọi thiết bị. Nhóm hai hoặc nhiều phòng lại với nhau để chơi cùng một bài hát được đồng bộ hóa hoàn hảo trong chế độ tiệc. Phát một bài hát khác nhau trong mỗi phòng khi mọi người muốn nhảy theo giai điệu của riêng họ.

Thưởng thức âm thanh với tất cả các nguồn nhạc tốt nhất hiện nay

Với HEOS trên loa Denon Heos 3 HS2, bạn có tất cả các tùy chọn bạn cần và tất cả quyền truy cập bạn muốn. Truyền phát từ dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Spotify, Pandora, TuneIn, Amazon Music, iHeart Radio, SiriusXM, SoundCloud, TIDAL hoặc Rhapsody. Ngoài ra, hãy nghe các bản nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng hoặc ổ USB của bạn. Ứng dụng HEOS miễn phí cho các thiết bị iOS, Android hoặc Kindle Fire

Denon HEOS 3 HS2

Có sẵn các dịch vụ âm nhạc có thể thay đổi theo vùng. Không phải tất cả các dịch vụ có thể có sẵn tại thời điểm mua. Đôi khi một số dịch vụ có thể được thêm hoặc ngừng dựa trên quyết định của nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc hoặc các dịch vụ khác. Truy cập www.HEOSbyDenon.com để biết thông báo và thông tin chi tiết.

 

Âm thanh ấn tượng toàn dải và chi tiết mang thương hiệu DENON

Loa Denon Heos 3 HS2 được thiết kế nhỏ nhưng có công suất  tạo ra âm thanh lớn, rõ ràng với sự hỗ trợ cho âm thanh độ phân giải cao. Có sự pha trộn được thiết kế cẩn thận của hai trình điều khiển toàn dải tùy chỉnh và bộ khuếch đại D lớp hai kênh, tất cả được điều khiển với xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiện đại. 

Thiết lập đơn giản trong vài phút

Hãy quên đi những hướng đi phức tạp và những chi tiết công nghệ vượt trội. Với Loa Denon Heos 3 HS2 việc thiết lập loa trở nên thật dễ dàng. 4 bước, một vài phút, và bạn bắt đầu thưởng thức âm nhạc. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm gợi ý

Google Tivi Sony 4K 65 inch KD-65X80L

23.500.000₫ 23.600.000₫

Google Tivi Sony 4K 55 inch KD-55X80L

17.800.000₫ 18.500.000₫

Google Tivi Sony 4K 50 inch KD-50X80L

14.900.000₫ 17.200.000₫

Google Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X80L

15.100.000₫ 15.600.000₫

Sản phẩm bạn đã xem

Facebook Lê Thịnh Digital Zalo Lê Thịnh Digital Messenger Lê Thịnh Digital
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav