Loa không dây Denon HEOS 7 HS2

Viết đánh giá
14.990.000₫ 15.000.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao
  • Âm thanh hoàn toàn tuyệt vời từ một yếu tố hình thức đúng kích cỡ
  • Hệ thống âm thanh bao gồm 5 trình điều khiển hoạt động: 2 loa tweeter chính xác và 2 loa mid/bass và 1 loa siêu trầm, cộng với 2 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm, hệ thống được cung cấp năng lượng bởi amply cao cấp 5 kênh Class D chuyên dụng
  • Cung cấp cho bạn sự lựa chọn Bluetooth VÀ Wi Fi để phát nhạc không dây thông qua các dịch vụ phổ biến như Spotify, Pandora, TuneIn, Amazon Music, iHeart Radio, SiriusXM, SoundCloud, TIDAL hoặc Rhapsody. Các lựa chọn phát lại bổ sung bao gồm: Tích hợp không dây băng tần kép, Giắc cắm USB, Đầu vào AUX, Ethernet cho mạng có dây
  • Có thể kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng iOS / Android hoặc thiết bị Kindle Fire để sử dụng các trợ lý ảo
  • Tay cầm cho phép dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào bạn cần âm thanh tuyệt vời
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
Màu sắc

Đánh giá loa Denon Heos 7 HS2 chi tiết với nhiều Ưu điểm đáng sở hữu

Loa Denon Heos 7 HS2 là loa bluetooth không dây cao cấp với đèn chỉ báo trạng thái LED nhiều màu, Điều khiển âm lượng cho phòng khách, nhà bếp, nhà hàng hiên, phòng lớn, truyền phát nhạc trực tuyến qua Wi-Fi & Bluetooth, hoạt động với Amazon Alexa (Đen).

Denon HEOS 7 HS2

Tạo ra âm thanh tuyệt vời ngay lập tức khi nó bắt đầu hoạt động, Loa Denon Heos 7 HS2 được thiết kế chi tiết, thanh lịch và kín đáo tạo ra âm thanh độ trung thực cực kỳ cao. Sản phẩm là giải pháp không dây lý tưởng cho các phòng vừa và lớn như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và văn phòng lớn.

Denon HEOS 7 HS2

Loa Denon Heos 7 HS2 có kích thước trung bình đẹp mắt, sản phẩm có thể phát nhạc trên nền tảng đám mây, nhạc được lưu trữ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, cùng với các nguồn USB và NAS. Giờ đây, bạn thậm chí có thể nghe các nguồn hỗ trợ Bluetooth yêu thích trên chiếc loa Heos7 HS2 của mình. 

Hệ thống âm thanh của loa là sự pha trộn được thiết kế cẩn thận của 5 trình điều khiển hoạt động, bao gồm 2 loa tweeter chính xác 2 loa mid.bass và 1 loa siêu trầm, cộng với 2 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm. và 5 bộ khuếch đại công suất Class-D, tất cả được điều khiển bằng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến được sinh ra trong phòng thu tạo ra âm thanh lớn, rõ ràng.

Denon HEOS 7 HS2

Âm thanh đa phòng

Loa Denon Heos 7 HS2 là một loa đa phòng, bằng việc Cài đặt ứng dụng HEOS miễn phí trên bao nhiêu điện thoại và máy tính bảng tùy thích. Điều khiển nhạc qua Wi-Fi hoặc Bluetooth ở mọi phòng từ mọi thiết bị. Nhóm hai hoặc nhiều phòng lại với nhau để chơi cùng một bài hát được đồng bộ hóa hoàn hảo trong chế độ tiệc. Phát một bài hát khác nhau trong mỗi phòng khi mọi người muốn nhảy theo giai điệu của riêng họ.

Denon HEOS 7 HS2

Thưởng thức âm thanh với tất cả các nguồn nhạc tốt nhất hiện nay

Với HEOS trên loa Denon Heos 7 HS2, bạn có tất cả các tùy chọn bạn cần và tất cả quyền truy cập bạn muốn. Truyền phát từ dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn như Spotify, Pandora, TuneIn, Amazon Music, iHeart Radio, SiriusXM, SoundCloud, TIDAL hoặc Rhapsody. Ngoài ra, hãy nghe các bản nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng hoặc ổ USB của bạn. Ứng dụng HEOS miễn phí cho các thiết bị iOS, Android hoặc Kindle Fire.

 

0Denon HEOS 7 HS2

Có sẵn các dịch vụ âm nhạc có thể thay đổi theo vùng. Không phải tất cả các dịch vụ có thể có sẵn tại thời điểm mua. Đôi khi một số dịch vụ có thể được thêm hoặc ngừng dựa trên quyết định của nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc hoặc các dịch vụ khác. Truy cập www.HEOSbyDenon.com để biết thông báo và thông tin chi tiết.

 

Âm thanh ấn tượng toàn dải và chi tiết mang thương hiệu DENON

Loa Denon Heos 7 HS2 được thiết kế hoàn hảo có công suất  tạo ra âm thanh lớn, rõ ràng với sự hỗ trợ cho âm thanh độ phân giải cao. Có sự pha trộn được thiết kế cẩn thận của 5 hệ thống loa điều khiển bao gồm: 2 loa tweeter chính xác và 2 mid/bass và 1 loa siêu trầm, cộng với 2 bộ tản nhiệt thụ động cung cấp thêm âm trầm kết hợp với  bộ khuếch đại bốn kênh class D, tất cả được điều khiển với xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiện đại. 

Denon HEOS 7 HS2

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm gợi ý

Google Tivi Sony 4K 65 inch KD-65X80L

23.500.000₫ 23.600.000₫

Google Tivi Sony 4K 55 inch KD-55X80L

17.800.000₫ 18.500.000₫

Google Tivi Sony 4K 50 inch KD-50X80L

14.900.000₫ 17.200.000₫

Google Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X80L

15.100.000₫ 15.600.000₫

Sản phẩm bạn đã xem

Facebook Lê Thịnh Digital Zalo Lê Thịnh Digital Messenger Lê Thịnh Digital
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav