ANDROID TIVI SONY 4K 75 INCH XR-75X90J - 2021

Viết đánh giá
44.900.000₫ 54.900.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Độ phân giải 4K
  • Công nghệ đèn nền Full Array LED
  • Bộ xử lý trí tuệ nhận thức Cognitive Processor XR
  • Công nghệ tạo màu XR Triluminos PRO
  • Công nghệ XR Super Resolution tái tạo chi tiết sắc nét
  • Công nghệ tương phản XR Contrast Booster
  • Công nghệ âm thanh vòm 3D
  • Hệ điều hành Android 10
  • Hỗ trợ tìm kiếm giọng nói tiếng Việt cả 3 miền
  • Bảo hành chính hãng Sony 02 năm toàn quốc

Android Tivi Sony Bravia 4K 75 inch XR-75X90J

Tivi trí tuệ nhận thức đầu tiên trên thế giới, nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh với bộ xử lý Cognitive Processor XR thông minh. Sản phẩm hiểu được cách con người nhìn và nghe, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới giúp bạn đắm chìm hoàn toàn. Sony XR-75X90J được thiết kế 75 inch phù hợp những nơi không gian rộng lớn như phòng khách, giúp bạntận hưởng thế giới giải trí bất tận.

Thiết kế tối giản tuyệt đẹp tối đa hóa tính giải trí

Android Tivi Sony Bravia 4K 75 inch XR-75X90J được thiết kế tối giản tối đa hóa màn hình và giảm thiểu viền, giúp bạn tập trung vào điều quan trọng - đó là hình ảnh. TV này cũng được thiết kế cho âm thanh đắm chìm, dù đặt trên đế hay gắn trên tường. Vì viền cực mỏng, mắt bạn sẽ tự nhiên tập trung vào hình ảnh chứ không phải những thứ xung quanh. Chân đế dạng đường mảnh được thiết kế hoàn toàn phù hợp với TV, đồng thời hài hòa với phòng và phong cách trang trí.

KD-75X90J

Hình ảnh 4K chuẩn xác như mắt người cảm nhận

Xem hình ảnh có chiều sâu, tự nhiên và chân thực hơn với Tivi Sony Bravia. Bộ xử lý đột phá của Sony sử dụng dữ liệu phân tích góc nhìn của người để phân tích chéo và tối ưu hóa hàng trăm nghìn yếu tố trong chớp mắt. Kết hợp với màn hình Full Array LED, công nghệ này tạo hình ảnh 4K siêu chân thực có độ tương phản như đời thực.

XR-75X90J

Bảng màu đa dạng với các màu sắc tươi đẹp tự nhiên

Bạn có thể chiêm ngưỡng màu sắc tự nhiên và đẹp mắt hơn nhờ bộ xử lý Cognitive Processor XR™ giúp màn hình hiển thị màu sắc đa dạng hơn và tái tạo từng màu với sự khác biệt tinh tế như trong thế giới thực. Với màu sắc và độ bão hòa mở rộng, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra những sắc thái sống động và kết cấu chân thực trên những bông hoa, ngay cả màu nhạt cũng rất chân thực.

XR-75X90J

Độ sâu chân thực với màu đen sâu thẳm và độ sáng mạnh

Hãy cảm nhận độ tương phản mỹ mãn, giống như đời thực nhờ công nghệ Cognitive Processor XR cho khả năng phân tích chéo dữ liệu, tăng cường hình ảnh tương tự như cách mắt người tập trung, cho màu sắc và chiều sâu chân thực. Công nghệ XR Contrast Booster làm cho vùng sáng sẽ sáng hơn và vùng tối sẽ tối hơn - không còn hiện tượng mất chi tiết ở vùng tối và lóa ở vùng sáng

XR-75X90J

Âm thanh từ màn hình, kết hợp hoàn hảo với hành động

Để có trải nghiệm âm thanh khớp với cách ta cảm nhận thế giới, tính năng định vị âm thanh XR mang đến âm thanh chân thực phía sau hình ảnh. Với loa tweeter định vị âm thanh trên TV BRAVIA XR Full Array LED này, âm thanh khớp chính xác với hình ảnh, cho trải nghiệm đắm chìm thực sự.

XR-75X90J

Tái tạo kết cấu bị mất một cách thông minh

Nhờ XR 4K Upscaling, bạn có thể thưởng thức nội dung giải trí trên android Tivi Sony Bravia 4K 75 inch XR-75X90J từ bất cứ nguồn nào gần như ở độ phân giải 4K. Cognitive Processor XR tiếp cận khối lượng dữ liệu lớn, tái tạo kết cấu và chi tiết bị mất một cách thông minh cho hình ảnh chân thực.

XR-75X90J

Xử lý chuyển động thông minh cho cảnh nhanh, không mờ

Nâng tầm trải nghiệm xem thể thao và phim có tiết tấu hành động nhanh qua bộ xử lý Cognitive Processor XR với XR Motion Clarity™ mà Sony phân tích chéo dữ liệu để đảm bảo hành động luôn sáng rõ và mượt mà.

XR-75X90J

Mọi nội dung giải trí đều được nâng cấp lên âm thanh vòm 3D

Với BRAVIA XR, mọi nội dung bạn xem đều được xử lý âm thanh vòm chân thực. Công nghệ XR Surround sẽ tạo ra âm thanh vòm từ các bên và theo chiều dọc để bạn có thể trải nghiệm âm thanh 3D mà không cần đến loa âm trần hoặc loa đánh trần.

XR-75X90J

Voice Zoom™ 2 cải thiện giọng nói để lời thoại rõ ràng hơn

Nghe lời thoại trên TV rõ ràng hơn mà không cần tăng âm lượng. Ngay cả khi giọng nói khó nghe, Voice Zoom 2 sẽ phát hiện loại giọng nói, phân tích và cải thiện giọng nói cho rõ hơn.

XR-75X90J

Tivi Sony điều khiển mọi thiết bị bằng một điều khiển từ xa thông minh

Bạn có thể điều khiển mọi thiết bị được kết nối bằng bộ điều khiển thông minh. Chỉ cần nhấn một nút để truy cập vào các dịch vụ video theo yêu cầu là bạn đã có thể nhanh chóng thưởng thức các chương trình và bộ phim yêu thích rồi.

XR-75X90J

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm gợi ý

Google Tivi Sony 4K 65 inch KD-65X80L

23.500.000₫ 23.600.000₫

Google Tivi Sony 4K 55 inch KD-55X80L

17.800.000₫ 18.500.000₫

Google Tivi Sony 4K 50 inch KD-50X80L

14.900.000₫ 17.200.000₫

Google Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X80L

15.100.000₫ 15.600.000₫

Sản phẩm bạn đã xem

Facebook Lê Thịnh Digital Zalo Lê Thịnh Digital Messenger Lê Thịnh Digital
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav